Honeywell giới thiệu chuông cửa thông minh lần đầu tiên tại Việt Nam

Nhà cung cấp các giải pháp an ninh và tự động hóa hàng đầu thế giới – Honeywell đã giới thiệu sản phẩm mới tại Hà Nội ngày 30/7/2007.

 

Các sản phẩm mới được giới thiệu trong lần ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam là hệ thống chuông cửa có hình ảnh – HVP (Honeywell Video Door Phone) dùng cho gia đình và giải pháp Ngôi nhà thông minh Honeywell Series HS-7000 (Smart Home Solution).

 

Nhỏ gọn và dễ lắp đặt, hệ thống chuông cửa có hình dòng HVP bao gồm các chức năng: thực hiện cuộc gọi thông thường giữa các căn hộ và gọi đến phòng canh gác, phòng trực trong khu vực, nút báo khẩn cấp, kiểm soát ra vào, báo dò ga/cháy nổ và chống trộm, phân phối thông tin, điều khiển thang máy và lưu trữ ảnh của khách. Có 2 mẫu để lựa chọn là: chuông cửa có màn hình đen trắng 4 inches và chuông cửa có màn hình TFT LCD màu chất lượng cao 5 inches.

 

Giải pháp Ngôi nhà thông minh Honeywell Series HS-7000 là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ điều khiển và tự động hoá hàng đầu của Honeywell với quản lý an ninh và năng lượng. Đây là giải pháp tự động hóa nhà ở dựa trên web, điều chỉnh theo yêu cầu, được thiết kế để duy trì cuộc sống an ninh, thuận tiện và hiểu biết cho người sử dụng.

 

So với các sản phẩm cùng loại, HS-7000 có nhiều ưu điểm như: kết nối được với nhiều thiết bị đầu cuối; dễ quản lý và điều khiển; có thể giao tiếp với các chức năng nhà ở khác với khả năng điều khiển tối ưu nhiệt độ, chiếu sáng, hơi đốt, các thiết bị chuyên dụng thông tin trong nhà, van hơi đốt, thang máy, chuông cửa có hình thông qua WAP, Internet, mạng PSTN và Web Pad. Các dòng sản phẩm chính của giải pháp này bao gồm: Hệ thống kết nối mạng trong nhà HS-7000N/ HS5000, Hệ thống chuông tiếng HS-4500SCH, chuông tiếng CT-510ACM, Camera gác cửa HC-6000 và Hệ thống điều khiển chiếu sáng/rèm cửa HLS/HCS cũng như các hệ thống Gateway giá thấp.

 

Ông Jeffrey Sit, giám đốc bán hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Honeywell cho biết, hiện hãng Honeywell đã cung cấp và lắp đặt thiết bị cho trên 100 triệu ngôi nhà và trên 5 triệu tòa nhà, cao ốc trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Honeywell được phân phối thông qua công ty TNHH Biển Bạc và công ty TNHH Tân Bảo. Các sản phẩm sẽ được cung cấp cho thị trường Việt Nam với giá hợp lý từ 100 USD trở lên tùy loại. Dự kiến, trong năm tới Honeywell sẽ mở rộng thêm việc cung cấp các hệ thống sử dụng công nghệ không dây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *