HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH CỦA HÃNG HONEYWELL ĐEM ĐẾN TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CAO CẤP

Nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh và tự động hóa lớn nhất thế giới Honeywell lần đầu tiên giới thiệu chuông cửa có hình HVP và Giải pháp Ngôi nhà thông minh tại Việt Nam

(Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2007) – Nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh và tự động hóa lớn nhất thế giới Honeywell ngày hôm nay đã giới sản phẩm mới hệ thống chuông cửa có hình ảnh – HVP (Honeywell Video Door Phone) dùng cho gia đình và Giải pháp Ngôi nhà thông minh Honeywell Series HS-7000 (Smart Home Solution) tại cuộc hội thảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Hội thảo đã có sự tham dự của các chuyên gia tư vấn xây dựng và kinh doanh, phát triển bất động sản và các nhà báo.

Tổ chức cuộc hội thảo này, Honeywell mong muốn được đáp ứng các nhu cầu đặc thù của thị trường an ninh hộ gia đình và tự động hóa nhà ở tại Việt Nam. Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe Honeywell giới thiệu lần đầu tiên một giải pháp tổng thể với dòng sản phẩm đầy đủ cho hộ gia đình và cộng đồng, bao gồm kiểm soát ra vào, giám sát video, hệ thống cảnh báo trong nhà và ngoại biên, hệ thống chuông hình video và hệ thống nhà ở thông minh, đem lại sự tiên nghi cao cấp cho sinh hoạt ấm cúng, an toàn và hiểu biết.

Nhỏ gọn và dễ lắp đặt, hệ thống chuông cửa có hình dòng HVP trên nền công nghệ BUS số sửdụng công nghệ BUS dữ liệu hỗ trợ chuông cửa có hình và hệ thống an ninh cho phép các gia đình trở thành một phần của hệ thống an ninh cộng đồng, đáp ứng cụ thể cho nhu cầu ứng dụng tại khu dân cư lớn. Các chức năng chính của hệ thống chuông cửa này bao gồm các cuộc gọi thông thường giữa các căn hộ và gọi đến phòng canh gác, phòng trực trong khu vực, các chức năng báo khẩn cấp bằng các nút ấn, kiểm soát ra vào, báo dò ga/cháy và chống trộm, phân phối thông tin, điều khiển thang máy và lưu trữ ảnh của khách. Hệ thống này có các loại sản phẩm chính là chuông cửa có hình loại treo tường HVP-2000, HVP-2200 với màn hình đen trắng 4 inches hay màn hình TFT LCD màu chất lượng cao 5 inches.

Bên cạnh hệ thống chuông cửa có hình HVP, Honeywell còn giới thiệu Giải pháp Ngôi nhà thông minh Honeywell Series HS-7000 – sự kết hợp của công nghệ điều khiển và tự động hoá hàng đầu của Honeywell với quản lý an ninh và năng lượng. Hệ thống giải pháp tự động hóa nhà ở dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu, được thiết kế để duy trì cuộc sống an ninh, thuận tiện và hiểu biết cho người sử dụng.

So với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường, giải pháp Honeywell Series HS-7000 có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng kết nối được với nhiều thiết bị đầu cuối hơn; dễ quản lý và điều khiển; có thể giao tiếp với các chức năng nhà ở khác với khả năng điều khiển tối ưu nhiệt độ, chiếu sáng, hơi đốt, các thiết bị chuyên dụng thông tin trong nhà, van hơi đốt, thang máy, chuông cửa có hình thông qua WAP, Internet, mạng PSTN và Web Pad.

Các sản phẩm chính của giải pháp này bao gồm Hệ thống kết nối mạng trong nhà HS-7000N/ HS5000, Hệ thống chuông tiếng HS-4500SCH, chuông tiếng CT-510ACM, Camera gác cửa HC-6000 và Hệ thống điều khiển chiếu sáng/rèm cửa HLS/HCS cũng như các hệ thống Gateway giá thấp.

Phát biểu tại cuộc hội thảo, ông Jeffrey Sit, Giám đốc Bán hàng Khu vực châu Á Thái Bình Dương, Công ty Honeywell cho biết, “công nghệ nhà thông minh cho phép quản lý, điều hành và theo dõi mọi hoạt động trong toà nhà từng khu vực, từng đơn vị, từng gian phòng, đến từng thiết bị sử dụng trong toà nhà nhằm nâng cao tính an toàn như cháy nổ, dò khí, dò ga, dò nước, nâng cao tính an ninh công cộng như trộm cắp, phá cửa …và tạo ra sự thoải mái tiện ích nhất cho người sử dụng”.

Ông nói thêm, “hệ thống Mạng thông minh của Honeywell có thể giúp tạo ra phong cách sống hiện đại hàng đầu trong khi hệ thống chuông cửa có hình của chúng tôi giúp đem lại mức độ an ninh và thuận tiện tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và sự xuất hiện làn sóng đầu tư nước ngoài mới, đặc biệt là đầu tư bất động sản, xây dựng chung cư cao cấp, các toà nhà cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại….nhu cầu cho công nghệ quản lý nhà thông minh và thiết bị an ninh sẽ tăng rất mạnh tại Việt Nam”.

Honeywell là nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh và tự động hóa lớn nhất thế giới có trụ sở tại Morris Township, Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Honeywell đang được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, công nghệ kiểm soát cho nhà cao tầng, gia đình và các ngành công nghiệp khác nhau; lĩnh vực ô tô và nhiều lĩnh vực đặc biệt khác.

Tại châu Á Thái Bình dương, Honeywell đã cung cấp Giải pháp Nhà ở thông minh tại Hàn Quốc từ năm 1986 và cho đến nay đã lắp đặt khoảng 200.000 sản phẩm chuông có hình tại Hàn Quốc.

Cho đến nay hãng Honeywell đã cung cấp và lắp đặt thiết bị lắp cho trên 100 triệu ngôi nhà và trên 5 triệu toà nhà văn phòng cho thuê trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *