“Công ty Cổ phần HNEW Việt Nam – UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU”
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công!
Công ty Cổ phần HNEW Việt Nam với cơ sở dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ CNC được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Chất lượng sản phẩm tốt do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao thiết kế và sản xuất. Giá rẻ, đảm bảo mức giá cạnh tranh, có lợi cho khách hàng nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất của HNEW được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm! Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm tạo ra là các sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất.
HNEW chuyên sản xuất và cung cấp ra ngoài thị trường các sản phẩm sau:
1. Tủ trung thế
2. Tủ hạ thế
3. Tủ điện điều kiển bảo vệ
4. Aptomat, tụ điện
5. Tủ Rack
6. Tủ điện nhỏ
7. Thang máng cáp
8. Phụ kiện đường dây
9. Sản phẩm phân phối
Với đầy đủ chủng loại kích thước về chiều Rộng và chiều Cao theo yêu cầu thiết kế của khách hàng,với độ dày thông dụng của sản phẩm từ 0,8mm – 3,0mm.
Với định hướng “Khách hàng là trên hết”, HNEW đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Công ty Cổ phần Hnew Việt Nam luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chính hãng có chất lượng cao với giá cả hợp lý, giải pháp hoàn hảo cũng như dịch vụ hậu mãi tin cậy… nhằm hướng tới các giá trị tiện ích ngày một cao cho khách hàng. Đến nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho HNEW.
Cùng phương châm “Trung thực, uy tín, đảm bảo và tin cậy “, chúng tôi cố gắng để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và tin cậy lẫn nhau với các nhà cung cấp, đối thủ cạnh tranh, và các đại lý ,…