Tầng 2B Tháp A, Tòa nhà số 197 đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0904201969

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Tin tức sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

thống kê truy cập

Số người truy cập: 32805

Hôm nay: 444

Đang online: 7

Tin tức sự kiện

Hnew tự hào nhận Vinh danh Đại lý hàng đầu của Honeywell tại Việt Nam và Đông Nam Á
21/03/2018

Hnew tự hào nhận danh hiệu là Đại lý đại diện hàng đầu của Honeywell tại Việt Nam và Đông Nam Á với Kỷ niệm chương Honeywell Breakthrough Initiative in ASEAN 2017 trong Hội nghị Đối tác thường niên được tổ chức tại The Westin - Thủ đô Kuala Lumpur , Malaysia vào 27 tháng 02 năm 2018 vừa qua.

Cuộc cách mạng 4.0 diễn ra tại Việt Nam
17/04/2018

Thuộc top 5 nước tăng trưởng công nghệ thông tin nhanh nhất thế giới, Việt Nam có rất nhiều ứng dụng để cho ra đời loạt thiết bị thông minh.

Honeywell ra mắt giải pháp khách sạn thông minh tại Việt Nam
04/06/2017

Hãng công nghệ Honeywell (Mỹ) vừa giới thiệu tại Việt Nam danh mục các công nghệ kết nối thông minh cho ngành công nghiệp khách sạn, nhà ở và tòa nhà thương mại.

Honeywell "tấn công" mạnh vào thị trường tòa nhà thông minh tại Việt Nam
02/06/2017

Với tham vọng phát triển một thế hệ tiếp nối các dịch vụ kết nối và giúp cho cuộc sống thông minh hơn, tập đoàn Honeywell đến từ Hoa Kỳ vừa công bố loạt giải pháp, sản phẩm và công nghệ kết nối cho hộ gia đình và tòa nhà tại Việt Nam vào ngày 2/6 vừa qua.

Lịch sử phát triển của nhà thông mình và hệ thống tự động hóa nhà ở
15/06/2016

Nhu cầu và mong ước về một căn nhà tiện nghi có lẽ đã luôn tồn tại trong lịch sử văn minh loài người. Nhà thông minh là một ví dụ điển hình của việc công nghệ đã bắt kịp với ý tưởng sẵn có của con người, và giờ đây công nghệ ấy lại đi trước trong việc kiến tạo ra những tiện nghi mới mẻ, biến trí tưởng tượng của con người thành hiện thực. Bài viết này sẽ điểm qua những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của nhà thông minh và hệ thống tự động hóa nhà ở.

Nhà ở thông minh - xu hướng tất yếu
11/05/2016

(Xây dựng) - Trên thế giới, các quốc gia trong khu vực tăng trưởng cao đang trải qua thời kỳ đô thị hóa nhanh với mức độ tăng trưởng đáng kể của tầng lớp trung lưu, cùng với nguồn đầu tư ngày càng lớn trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Mặt khác, các con số tổng kết năm 2015 cho thấy kinh tế Việt Nam có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đang trên đà phục hồi tích cực. Sự phát triển này mang lại cơ hội lớn để thúc đẩy và phát triển thị trường nhà ở thông minh ở nước ta.

Khuyến khích các dự án đầu tư vào phát triển điện gió
26/05/2011

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chỉ đạo Bộ Công Thương hoàn thiện cơ chế trình Chính phủ ban hành quy định hỗ trợ, tạo điều kiện, khuyến khích các dự án đầu tư điện gió tại Việt Nam ngay trong tháng 5 này.

Honeywell giới thiệu chuông cửa thông minh lần đầu tiên tại Việt Nam
30/07/2007

Các sản phẩm mới được giới thiệu trong lần ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam là hệ thống chuông cửa có hình ảnh - HVP (Honeywell Video Door Phone) dùng cho gia đình và giải pháp Ngôi nhà thông minh Honeywell Series HS-7000 (Smart Home Solution).

Hệ thống nhà thông minh của hãng Honeywell đem đến trải nghiệm cuộc sống cao cấp
30/07/2007

Nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh và tự động hóa lớn nhất thế giới Honeywell lần đầu tiên giới thiệu chuông cửa có hình HVP và Giải pháp Ngôi nhà thông minh tại Việt Nam (Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2007)

1